Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.dlu.edu.vn/handle/123456789/2158
Title: PHÁP LUẬT BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THỰC PHẨM
Authors: Trần, Hữu Tráng 
Othor Authors: Nguyễn Anh Đức, Trần Thị Hạnh, Đinh Thị Hằng, Phùng Trọng Quế, Đinh Thị Hồng Trang, Nguyễn Thị Phan Mai, Nguyễn Phương Dung, Phạm Thị Thu Hà, Vũ Thị Mai Phương
Keywords: Pháp luật, Bảo vệ, Người tiêu dùng, An toàn, Thực phẩm
Issue Date: 2020
Abstract: 
Đề tài đã phân tích làm rõ lý luận pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; phân tích làm rõ thực tiễn nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm, người chế biến, kinh doanh thực phẩm về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Từ đó đề tài đã đề xuất được các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
URI: https://scholar.dlu.edu.vn/handle/123456789/2158
Code: XHNV-36
Starting Date: 2018-09-01
Completion Date: 2020-03-09
Field: Khoa học xã hội
The decision on the approval of the research: Quyết định số 3209/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 9 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Danh mục Đề tài KH&CN cấp bộ thực hiện từ năm 2018
The decision on accepting the research: Quyết định số 5947/QĐ-ĐHM ngày 18/12/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ
The decision on accepting the official research: Quyết định số 672/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 3 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp Bộ Nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ
Funding: 250.000.000 đồng
Type: Đề tài cấp Bộ và tương đương
Appears in Collections:Đề tài khoa học (Khoa Luật học)

Show full item record


CORE Recommender

Page view(s)

31
Last Week
1
Last month
checked on Dec 8, 2024

Google ScholarTM

Check




Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.